Login / singn upĐăng ký Đăng nhập Get premiumDùng thử Premium
Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Bánh quy. ĐỒNG Ý

Trình chỉnh sửa ảnh, hoạt ảnh và thiết kế.

Chào mừng bạn đến với Pixlr, công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh số 1. Chỉnh sửa ảnh và tạo các thiết kế tuyệt đẹp ngay trong trình duyệt, trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của bạn miễn phí. Bắt đầu từ canvas trống, ảnh, video hoặc chọn một trong các mẫu được tạo thủ công chuyên nghiệp của chúng tôi.

Biên tập và chỉnh sửa ảnh, tìm hiểu thêm ..

Photomash Studio by Pixlr *Mới !

Tạo nội dung trực quan chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột, miễn phí! Trình tạo hình ảnh bằng một cú nhấp chuột Photomash Studio ngay lập tức xóa nền khỏi ảnh của bạn để tạo ảnh hồ sơ, hình ảnh sản phẩm, hình thu nhỏ Youtube tuyệt vời và hơn thế nữa..

Thử Photomash Hiện nay!
eCommerce photo maker
 

Mẫu thiết kế

Bắt đầu thiết kế từ các mẫu thủ công chuyên nghiệp! Tạo biểu ngữ YouTube, câu chuyện trên Instagram, sơ yếu lý lịch, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, bản trình bày hoặc quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo với thư viện ngày càng tăng gồm hàng nghìn mẫu tuyệt đẹp và miễn phí.

Khám phá các mẫu

Ảnh động

Tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thiết kế nào chỉ trong vài cú nhấp chuột với Pixlr. Sử dụng các cài đặt trước hoạt ảnh trông chuyên nghiệp hoặc đi sâu vào các chi tiết cụ thể của dòng thời gian và thu hút khán giả của bạn theo cách mà những hình ảnh đơn giản không thể làm được.

Xóa nền

Xóa hình nền trong ảnh của bạn một cách dễ dàng! Xóa nền ngay lập tức được hỗ trợ bởi AI chỉ trong một cú nhấp chuột! Quá nhanh, quá dễ dàng. Giờ đây, bạn có thể xóa nền khỏi ảnh chân dung, ảnh tự chụp, ảnh hồ sơ và hơn thế nữa chỉ trong vài giây.

Xóa nền
remove bg background remover

Trình tạo ảnh ghép

Cần lắp ráp ảnh khi đang bay? Tạo ảnh ghép trực tuyến miễn phí với các mẫu ảnh ghép được tạo sẵn của chúng tôi. Chỉ cần chọn một bố cục, tải lên hình ảnh và bắt đầu chỉnh sửa.

Khám phá các mẫu ảnh ghép
template collage maker

Bộ lọc & Hiệu ứng

Biến ảnh của bạn thành hình ảnh nghệ thuật với nhiều bộ lọc ảnh sáng tạo. Dễ dàng đạt được các hiệu ứng ảnh mong muốn chỉ với những cú nhấp chuột dễ dàng!

photo effects filters
free design photo editing tool

Dùng thử Premium MIỄN PHÍ

Tạo ra những kiệt tác độc đáo với quyền truy cập Premium! Đẩy mạnh ranh giới sáng tạo của bạn và khám phá các công cụ, mẫu, yếu tố và phông chữ dễ sử dụng của Pixlr ngay hôm nay.

Bắt đầu DÙNG THỬ miễn phí của tôi